Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Thiên An Hà Nam xin gửi lời chào trân trọng nhất đến tất cả quý khách hàng. Công ty chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng với những kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được.

Được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là một đơn vị cung ứng vật tư điện nước và trực tiếp thi công các công trình xây dựng từ năm 2001 cho đến nay, công ty đã hoạt động và đang phát triển vứng mạnh về mọi mặt và trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh như: Xây dựng các công trình Dân dụng, Công trình Công nghiệp, Thi công các công trình hạ tầng giao thông, thủy lợi, cung cấp lắp đặt điện nước và vật liệu xây dựng các loại…và đã đạt được những thành tựu đáng kể trên thương trường.

Trong quá trình trưởng thành và phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Thiên An Hà Nam đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, xây lắp và trong điều hành sản xuất kinh doanh.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, dẫn đầu trong ngành xây dựng. Công ty đã tạo lập được hệ thống quản lý thi công, thiết bị thi công có hiệu quả để hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, công ty còn có tiềm lực tài chính vững mạnh cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, chuyên viên và công nhân lành nghề, có trình độ cao, năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm của công ty (795 thành viên) cùng các trang thiết bị chuyên ngành hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Hơn ai hết, chúng tôi đã thấm nhuần tư tưởng: “Sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo năng lực của chúng tôi”. Công ty cam kết về chất lượng, kỹ thuật cũng như tiến độ công trình một cách tốt nhất đáp ứng các yêu cầu của Chủ đầu tư. Tuyệt đối tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, quy định hiện hành của Nhà nước.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Hà Nam, ngày 6 tháng 9 năm 2016

TỔNG GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

Trần Văn An